manpower logo
News

Right Management ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาด้านทักษะอาชีพและบุคลากรระดับโลก โดยการจัดอันดับ ALM Vanguard อันทรงเกียรติ

Right Management ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาด้านทักษะอาชีพและบุคลากรระดับโลก โดยการจัดอันดับ ALM Vanguard อันทรงเกียรติ
Right Management ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาด้านทักษะอาชีพและบุคลากรระดับโลก โดยการจัดอันดับ ALM Vanguard อันทรงเกียรติ
ไรท์ เมเนจเมนท์ ได้รับการยกย่องในด้านการเตรียมผู้นำยุคใหม่และการช่วยบริษัทต่างๆ บริหารทักษะบุคลากรให้พร้อมในโลกดิจิทัล

 
มิลวอกี, 3 พฤศจิกายน 2560 / PRNewswire/ ไรท์ เมเนจเมนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเส้นทางอาชีพและบุคลากรระดับโลกภายใต้ ManpowerGroup (NYSE: MAN) ได้รับการจัดอันดับเป็น ALM Vanguard™ Leader อันทรงเกียรติทางด้านการให้คำปรึกษาด้านทักษะอาชีพและบุคลากร ไรท์ เมเนจเมนท์ ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในการผลักดันประสิทธิภาพระหว่างการเปลี่ยนผ่านของธุรกิจผ่านการบริหารและพัฒนาทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดขององค์กร ซึ่งได้แก่ บุคลากร 
“Right Management ทุกสิ่งที่เราทำล้วนมุ่งเน้นการช่วยให้ลูกค้าเอาชนะความซับซ้อนของโลกแห่งการทำงาน”   Bram Lowsky รองประธานกรรมการบริหาร ไรท์ เมเนจเมนท์ ภูมิภาคอเมริกากล่าว “การเป็นผู้นำในสายงานของเราหมายถึงการที่เราสามารถมอบโซลูชั่นด้านการบริหารทักษะและอาชีพแบบมุ่งมั่นที่ผลลัพธ์อย่างแข็งแกร่งอย่างสม่ำเสมอและเป็นผลสำเร็จแก่ลูกค้า ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการทางธุรกิจและเอื้อให้ลูกค้าเติบโตและประสบความสำเร็จในตลาด เรามีความปลาบปลื้มใจอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องโดย ALM Intelligence ในฐานะ Vanguard Leader หรือผู้นำระดับแนวหน้า ซึ่งเป็นการตอกย้ำภาพความแข็งแกร่งและความสำเร็จของเราให้ชัดเจนยิ่งขึ้นในส่วนของกลยุทธ์และความเชี่ยวชาญทางด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริหารบุคลากร”

การจัดอันดับ ALM Vanguard ได้ยกย่องไรท์ เมเนจเมนท์ในด้านความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านการบริหารอาชีพและบุคลากรอย่างลึกซึ้ง ความสามารถในการดำเนินโครงการอย่างเป็นอิสระแก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ และความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในความท้าทายเฉพาะที่แต่ละภาคอุตสาหกรรมทั่วโลกต้องเผชิญในยุคดิจิทัล
“เราทำงานร่วมกับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจถึงความหมายโดยนัยที่ยุคดิจิทัลมีต่อบุคลากร ไรท์ เมเนจเมนท์ ได้นำวิธีการให้คำปรึกษาอย่างครบวงจรมาใช้ในการออกแบบและนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้ได้จริง เพื่อใช้บริหารบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยผลักดันให้เกิดความคล่องตัว ผลลัพธ์ทางธุรกิจและความสามารถในการแข่งขันโดยทั่วถึงทั้งองค์กร” Liz DeVito รองผู้อำนวยการและผู้นำฝ่ายวิจัยการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลด้วย ALM Intelligence กล่าว “แพลตฟอร์มในการให้คำปรึกษาด้านทักษะอาชีพและบุคลากรของ ไรท์ เมเนจเมนท์ ตั้งอยู่บนพื้นฐานการวิจัย เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินแผนการปฏิบัติได้สำเร็จลุล่วงอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงผลการดำเนินธุรกิจได้ในที่สุด” 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นด้านทักษะทางอาชีพและบุคลากร โปรดดูที่ www.right.com

เกี่ยวกับไรท์ เมเนจเมนท์:

ไรท์ เมเนจเมนท์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเส้นทางอาชีพและบุคลากรระดับโลกภายใต้ ManpowerGroup® เราช่วยองค์กรต่างๆ ให้ทำงานได้คล่องตัวและดึงดูดใจมากขึ้น ตลอดจนเปี่ยมด้วยนวัตกรรมโดยการสร้างสรรค์วัฒนธรรมการบริหารเส้นทางสายอาชีพและการเรียนรู้ที่ช่วยบ่มเพาะบุคลากรให้เติบโตในอนาคต เรากระตุ้นให้ผู้คนมีส่วนร่วม รวมถึงมอบโอกาสให้แก่คนทำงานในการเพิ่มคุณค่าตลอดเส้นทางสายอาชีพของพวกเขา เราปรับปรุงเวลาเพื่อส่งเสริมให้เกิดคุณค่าโดยใช้ความเชี่ยวชาญของเราในด้านความมีประสิทธิภาพเชิงองค์กร การบริหารอาชีพและการพัฒนาศักยภาพบุคคล กลยุทธ์ของเราตั้งอยู่บนข้อเท็จจริงที่ว่าองค์กรต่างๆ ล้วนเติบโตได้เมื่อบุคคลประสบความสำเร็จในอาชีพของตนเอง เราใช้เวลากว่า 35 ปีในการค้นหาความท้าทายของบุคลากรและการพัฒนาโซลูชั่นอันเปี่ยมนวัตกรรม ตลอดจนนำวิธีที่เราคิดค้นขึ้นไปใช้ในทั่วทุกมุมโลกผ่านวันเวลาอันยาวนานในกว่า 50 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไรท์ เมเนจเมนท์ โปรดดูที่ www.right.com

สมัครงานบริษัทจัดหางานRecruitmentRecruitment Agency, Right Management
Top
Client Contact

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการ การสรรหาพนักงาน สามารถติดต่อได้ผ่านทางเจ้าหน้าที่ โทร 0 2634 7291 หรือกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง เมื่อทางบริษัทได้รับข้อมูลจากทางท่านแล้วจะ รีบดำเนินการติดต่อกลับทันที ขอบพระคุณที่ติดต่อ ทางทีมงาน ManpowerGroup