manpower logo
News

สร้างเส้นทางอาชีพ

สร้างเส้นทางอาชีพ Download  

ข่าว แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ประเทศไทย

บริษัท แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาบุคลากรและที่ปรึกษาด้านแรงงาน นำเสนอบริการสิ่งต่างๆ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับความสำเร็จในโลกของการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ  ปัจจุบันแมนพาวเวอร์กรุ๊ปมีจำนวน 80 ประเทศทั่วโลก

สร้างเส้นทางอาชีพ
     เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถออกแบบความสำเร็จของตัวคุณเองในเส้นทางอาชีพได้ แมนพาวเวอร์กรุ๊ป มีเทคนิคการสร้าง Career Path ในการออกแบบเส้นทางอาชีพสู่ความสำเร็จได้ เริ่มต้นจากการตั้งคำถามกับตัวเองในเป้าหมายอาชีพการงานก่อนว่าหลังจากนี้อีกห้าปี สิบปี เราจะอยู่ตรงไหนขององค์กร เมื่อได้คำตอบให้กับตัวเอง

     ถัดมาให้มาดูพื้นฐานด้านการศึกษาว่าเรียนมาในสาขานั้นๆ หรือไม่ และอยากเติบโตในสายงานนี้หรือไม่ หากวุฒิการศึกษาไม่ตรงกับงานก็ให้หาโอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติมและเพื่อสร้างความได้เปรียบและปิดช่องว่างของความรู้พื้นฐาน หลังจากนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทักษะและความเชี่ยวชาญด้านนั้นๆ ซึ่งมาจากประสบการณ์การทำงานและความสำเร็จของงานที่ทำซึ่งเป็นสิ่งที่จะทำให้ได้รับการยอมรับและสามารถพัฒนาสู่ความก้าวหน้าในสายวิชาชีพนั้้นๆ ได้ดีที่สุด
ขณะดียวกัน ควรหาโอกาสแสดงความสามารถ สร้างความประทับใจให้กับเพื่อนร่วมงาน เมื่อผลงานโดดเด่นก็จะมีโอกาสพิจารณาเลื่อนขั้นเนื่องจากคุณสามารถพิสูจน์ให้องค์กรเห็นคุณค่า สร้างการยอมับ และเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร

     นอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ การย้ายงานหรือระยะเวลาในการทำงานแต่ละที่แต่ละตำแหน่งต้องสอดคล้องเป็นไปในทิศทางเดียวกันไม่เช่นนั้นอาจทำให้เสียโอกาสในความก้าวหน้าที่ต้องการได้ ทั้งนี้ การกำหนดเส้นทางอาชีพสู่การเติบโตจะทำให้คุณก้าวต่อไปด้วยความมั่นใจ เป็นมนุษย์เงินเดือนในแบบที่คุณสามารถออกแบบความสำเร็จได้ด้วยตัวคุณเอง

ที่มา : Posttoday

****************************************************************************************************

เกี่ยวกับแมนพาวเวอร์กรุ๊ป ประเทศไทย

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ผู้นำระดับโลกในการจัดหาแรงงานเชิงนวัตกรรม นำเสนอบริการด้านต่างๆ แก่ผู้ประกอบการในส่วนของกระบวนการจ้างงานและการทำธุรกิจครบวงจร รวมทั้งการสรรหาว่าจ้างพนักงานประจำ พนักงานชั่วคราว และพนักงานแบบมีสัญญาจ้างการประเมินผลและการคัดเลือกพนักงานการฝึกอบรมการช่วยหางานใหม่ (Outplacement), การรับเหมาจ้างงาน(Outsourcing) และการให้คำปรึกษา แมนพาวเวอร์ช่วยให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการกว่า 400,000 รายต่อปี ซึ่งประกอบด้วยบริษัทขนาดย่อมและขนาดกลางในทุกประเภทธุรกิจ รวมทั้งบริษัทระหว่างประเทศรายใหญ่ที่สุด 

ติดต่อฝ่ายการตลาด: 

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ประเทศไทย

โทร. 02-634-7291

อีเมล : recruitmentthailand@manpower.th.com

www.manpowerthailand.com

Tag:  สมัครงานบริษัทจัดหางานRecruitmentRecruitment Agency, สร้างเส้นทางอาชีพ


Top
Client Contact

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการ การสรรหาพนักงาน สามารถติดต่อได้ผ่านทางเจ้าหน้าที่ โทร 0 2634 7291 หรือกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง เมื่อทางบริษัทได้รับข้อมูลจากทางท่านแล้วจะ รีบดำเนินการติดต่อกลับทันที ขอบพระคุณที่ติดต่อ ทางทีมงาน ManpowerGroup