manpower logo
Recruitment Process Outsourcing (RPO)
บริการการจัดการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Managed Service Provider: MSP)
บริการ Talent Based Outsourcing (TBO)
บริการเกี่ยวกับบุคลากรแบบไร้พรมแดน(BTS)
Language Services

Recruitment Process Outsourcing (RPO)

บริการ Recruitment Process Outsourcing ค้นหาและดึงดูดบุคคลที่มีความสามารถเฉพาะทางผ่านทางโซลูชั่นการสรรหาพนักงานที่มีความยืดหยุ่นของเรา ซึ่งประกอบด้วยทุกขั้นตอนตั้งแต่การสรรหาพนักงาน outsourceและคัดเลือกไปจนถึงการรับเข้าทำงาน บริการนี้เกิดจากประสบการณ์ในการสรรหาพนักงาน outsource ของเราและมีกระบวนการที่เข้มข้น เราได้พัฒนาวิธีการใหม่ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ตามที่ท่านต้องการ กล่าวคือ ค่าใช้จ่ายที่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ กระบวนการสรรหา พนักงาน outsource ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ประสบการณ์ที่ดีของผู้ที่มีคุณสมบัติ และที่สำคัญยิ่งกว่าคือ บุคลากรที่มีคุณภาพมากขึ้น ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปีของ Manpower Thailand เราได้ให้บริการ Recruitment Process Outsourcing แก่โครงการใหญ่ๆ หลายโครงการ รวมทั้งโครงการเฉพาะกิจสำหรับลูกค้าในวงการต่างๆ เช่น การค้าปลีก ธนาคาร การผลิต น้ำมันและก๊าซ เป็นต้น

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ  RPO ของแมนพาวเวอร์กรุ๊ป โซลูชั่นส์?    

ผู้เชี่ยวชาญในการสรรหาบุคลากร

ทุก ๆ องค์กรมีความแตกต่างกัน  ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญการสรรหาบุคลากรของเราจึงพยายามเจาะลึกให้เข้าใจถึงองค์กรของคุณ และทักษะที่จำเป็นสำหรับผลสำเร็จของงาน เราใช้กลยุทธ์ในการสรรหาคนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการค้นหาว่าบุคคลเป้าหมายนั้นอยู่ที่ไหน และหาวิธีที่ดีที่สุดที่จะดึงดูดความสนใจของพวกเขา ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราช่วยให้เราสามารถหาบุคคลที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการที่ทันสมัย

ด้วยแมนพาวเวอร์เป็นผู้นำด้านการหาคนและความคิดที่ก้าวไกลและมุมมองที่แตกต่างจากผู้อื่นในโลกแห่งการทำงานของแมนพาวเวอร์กรุ๊ป โซลูชั่นส์   เราจึงดำเนินงานด้วยวิสัยทัศน์แห่งอนาคต และนำนวัตกรรมที่เหมาะสมมาใช้  เพื่อให้ลูกค้าของเรายืนอยู่แถวหน้าในโลกแห่งการแข่งขัน

วิธีการที่ออกแบบเพื่อองค์กรของคุณโดยเฉพาะ

ขั้นตอนการให้บริการ RPO ของเรา เริ่มต้นจากเป้าหมายของลูกค้า โดยเราจะเป็นพันธมิตรที่ทั้งแข็งแกร่ง และมีความยืดหยุ่นในขณะเดียวกัน และเราจะทำงานอย่างสอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรของคุณ

ศักยภาพระดับโลก  ความเชี่ยวชาญในพื้นที่

ด้วยการแผ่ขยายของธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก และการทำงานที่ทุ่มเทของศูนย์สรรหาคนหลายแห่งของเรา  ทำให้เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาดของแต่ละพื้นที่ที่เราให้บริการ  และสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายระดับโลกของเราเพื่อตอบสนองความต้องการด้านบุคลากรของคุณในทุกพื้นที่ทั่วโลก

Top
Client Contact

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการ การสรรหาพนักงาน สามารถติดต่อได้ผ่านทางเจ้าหน้าที่ โทร 0 2634 7291 หรือกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง เมื่อทางบริษัทได้รับข้อมูลจากทางท่านแล้วจะ รีบดำเนินการติดต่อกลับทันที ขอบพระคุณที่ติดต่อ ทางทีมงาน ManpowerGroupNotice: Undefined variable: mTB_contact in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 163

Notice: Undefined variable: mTB_contact in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 163

Notice: Undefined variable: mTB_contact in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 163

Deprecated: mysql_query(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 164

Warning: mysql_query(): Access denied for user ''@'localhost' (using password: NO) in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 164

Warning: mysql_query(): A link to the server could not be established in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 164

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/itinhang/domains/manpowerthailand.com/public_html/tris/views/footer.php on line 165